จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่นับวันมีแต่จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้สภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยย่ำแย่ลง ผู้ประกอบการก็ได้รับผลกระทบไปตาม ๆ กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ธนาคารกสิกรไทยเห็นถึงปัญหาตรงนี้ และอยากให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งทุนได้ง่าย จึงจัดโครงการพิเศษ  “เงินกู้สู้ไปด้วยกัน” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหารทั้งรายย่อย และขนาดกลาง (SME)  

0

0

โดยโครงการฯนี้จะอนุมัติง่าย อัตราดอกเบี้ย 3% พักชำระเงินต้น 3 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 300,000 บาท ไม่ต้องมีหลักประกัน ฟรีค่าธรรมเนียมทุกประเภท ระยะเวลากู้สูงสุด 5 ปี ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถกู้ได้ เพียงเดินบัญชีกับธนาคารสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร เพื่อช่วยให้ร้านอาหารและร้านค้ารายย่อยและขนาดกลางมีเงินทุนในการทำธุรกิจ มีความหวังและกำลังใจในการดำเนินธุรกิจต่อไปได้ โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2564

0

0

ทั้งนี้ธนาคารยังสนับสนุนให้ร้านค้าเพิ่มช่องทางการขายบน K+ market ในแอป K PLUS ของธนาคาร รวมถึงการทำกิจกรรมช่วยโปรโมตร้านผ่านสื่อต่าง ๆ ของธนาคารและร่วมมือกับเพจออนไลน์ที่เป็นที่รู้จัก เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายสร้างรายได้ให้แก่ร้านค้า

0

0

ขอบคุณข้อมูล : www.prachachat.net

ขอบคุณภาพ : www.kasikornbank.com

ศึกษารายละเอียดของโครงการ “เงินกู้สู้ไปด้วยกัน”  (คลิก)