มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจสร้างสรรค์ 

ร่วมสมัครและเสนอชื่อบริษัท องค์กร หรือหน่วยงาน ที่คุณเห็นว่าเหมาะสมเข้าชิงรางวัล “CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2022” รางวัลที่มุ่งเน้นสนับสนุนธุรกิจที่ใช้ไอเดียสร้างสรรค์ในการต่อยอดและพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน เป็น “The Most Creative Business of the Year

CREATIVE TALK ตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและให้ความสำคัญกับธุรกิจที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมใด ธุรกิจรูปแบบใด ขอให้มีความคิดสร้างสรรค์, สามารถทำรายได้ได้อย่างยั่งยืน, สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม, และมีการสื่อสารที่น่าสนใจ

วันนี้คุณสามารถ “เสนอชื่อ” บริษัทที่คุณเล็งเห็นว่าใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการต่อยอดธุรกิจ หรือคุณสามารถ “สมัคร” บริษัทที่คุณสังกัดอยู่ ที่มีธุรกิจที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์

โดยเกณฑ์ในการวัดผลมีทั้งหมดดังนี้
1. Creativity ด้านความคิดสร้างสรรค์ มีการใช้ไอเดียใหม่ ๆ ในการต่อยอดธุรกิจ
2. Communication & Marketing ด้านการสื่อสารและการทำการตลาด สามารถทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
3. Business Sustainability ด้านธุรกิจยั่งยืน สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและมีการเติบโตอย่างยั่งยืน
4. People & Social Impact ด้านการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้สังคมและผู้คนในวงกว้าง

การตัดสินรางวัล CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS จะตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการส่งเสริมผู้ประกอบการให้ดำเนินธุรกิจอย่างสร้างสรรค์โดยใช้นวัตกรรมเป็นส่วนประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน

หมดเขตเสนอชื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2022

** ทั้งนี้ บริษัท องค์กร หรือหน่วยงาน ที่ได้รับรางวัล จะขึ้นรับรางวัลในงาน CREATIVE TALK CONFERENCE 2022 (CTC2022) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2022 ที่ BITEC บางนา

ร่วมส่งรายชื่อและสมัครได้ที่
สมัครได้เลยที่ลิงก์นี้ค่ะ
👉 https://forms.gle/oSyoD2cJF2bbacLx6

เสนอรายชื่อที่ลิงก์นี้ค่ะ
👉 https://forms.gle/FMPu51P7d6udvvjWA